Ruốc cá

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    432

VIP Mã số VN96

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 49 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10.4g
    20.8%
  • Fat 0.6g
    0.7%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá bỏ ruột, đầu, xương, da, lọc lấy nạc thái khúc dày to, hấp chín, để nguội, bóp tơi cá, cho vào chảo đổ nước mắm vào đun nhỏ lửa. Vừa đun vừa đảo trộn liên tục tới khi khô

    Bước 2

    Dùng muôi chà cho cá bông. Rắc hạt tiêu, ăn nóng hoặc nguội

    Kết luận

    Ruốc cá có màu trắng ngà, mùi thơm của vị cá, ngọt đậm, hơi mặn. Ruốc cá khô. bông sợi, nhẹ. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây